Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

#5 Cách Đơn Giản Kiểm Tra Dịch Vụ Mobifone Đầy Đủ Nhất

30/09/2020 19:16:33 -

Nếu một ngày nào đó bạn vô tình nhận được tin nhắn số tiền trong tài khoản đã hết, hoặc bạn thực hiện một cuộc gọi đi nhưng không được vì không còn một đồng nào trong tài khoản cả. Nhưng bạn nhớ ra mình vừa nạp tiền gần đây và không làm gì nhiều cả thì việc đầu tiên mà bạn nên làm đó là kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng. Đây là một vấn đề nhạy cảm và có rất nhiều lí do khiến bạn bị trừ tiền oan, từ việc bạn quên hủy một gói cước nào đó đến các tính năng tự động được kích hoạt. Vì thế, bạn cần phải nắm được 5 cách kiểm tra dịch vụ Mobifone mà Cổng thông tin BlackView Việt Nam blackview.vn sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

5 Cách kiểm tra dich vụ Mobifone

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp đến khách hàng đang hòa mạng của mình 5 cách thức để tự kiểm tra xem mình đang sử dụng những dịch vụ nào, nhằm để khách hàng có thể chủ động được việc cân nhắc tiếp tục hay duy trì một dịch vụ nào đó để đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Kiểm tra dịch vụ mạng Mobifone bằng tin nhắn

Cách kiểm tra những gói dịch vụ nào mình đang sử dụng là một phương pháp truyền thống và đã có từ rất lâu, được nhiều khách hàng vẫn còn sử dụng đến ngày nay. Cụ thể, để kiểm tra các gói cước nào mà thuê bao của bạn đang sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KT gửi 994 (miễn phí) . Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn này thành công, nhà mạng sẽ phản hồi lại bạn bằng một tin nhắn sms bao gồm tất cả các gói dịch vụ mà bạn đang đăng ký để sử dụng.

Dùng cú pháp KT gửi 994

Dùng cú pháp KT gửi 994

Đây là một trong những cách làm có từ rất lâu, và vẫn được nhiều người có thói quen sử dụng cho đến hiện tại. Bạn vẫn có thể thực hiện cách này để kiểm tra dịch vụ Mobifone mà mình đang đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn lựa chọn những cách ở dưới đây vì chúng có phần nhanh hơn, tiện hơn và lợi ích hơn rất nhiều.

Kiểm tra dịch mạng Mobifone bằng USSD

Đối với cách kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng lệnh USSD, bạn sẽ ít tốn thời gian hơn so với việc soạn cú pháp tin nhắn, nhưng nhược điểm của nó đó là bạn không thể xem lại khi lỡ quên mất. Với tin nhắn, bạn chỉ cần mở tin nhắn mà nhà mạng đã phản hồi ra để xem lại, với phương pháp này, nếu bạn quên thì cần thực hiện lệnh lại một lần nữa.

Để kiểm tra các dịch vụ mạng Mobifone mà mình đang sử dụng, bạn thao tác trên bàn phím số như sau: *901*4*6# và bấm nút gọi.

Ngay sau khi bạn thực hiện lệnh này, một hộp thoại của nhà mạng Mobifone sẽ mở ra với tất cả thông tin về các gói cước mà bạn đang sử dụng một cách chi tiết.

Liên hệ đến tổng đài để kiểm tra dịch vụ Mobifone

Nếu bạn đã quá chán với việc đọc những dòng chữ hay nói chuyện với một hệ thống tự động. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các nhân viên tổng đài của Mobifone để nhờ sự hỗ trợ của họ, dù lớn hay nhỏ, miễn là có liên quan đến dịch vụ Mobifone thì các nhân viên tại đây sẽ luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình. Đối với các dịch vụ về tra cứu thông tin, bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 của Mobifone để nhận được sự trợ giúp, cước phí của tổng đài này là 200đ/phút và làm việc xuyên suốt 24/24.

Kiểm tra bằng tổng đài 9090Kiểm tra bằng tổng đài 9090

Kiểm tra dịch vụ Mobifone online

Mobifone.vn chính là website chính thức của nhà mạng Mobifone mà bạn có thể truy cập để kiểm tra dịch vụ Mobifone nào mà mình đang sử dụng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tra cứu các thông tin khác một cách chủ động mà không cần đến sự trợ giúp của ai cả. Để có thể kiểm tra dịch vụ Mobifone thông qua website, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tại giao diện trang chủ, bạn cọn My Mobifone và quản lý dịch vụ
  • Bước 2: Sau khi click vào đây, bạn sẽ được đưa đến trang giao diện bao gồm các gói dịch vụ mà bạn đang đăng ký sử dụng. Tại đây, bạn có thể chủ động hủy hoặc giữ lại các gói dịch vụ cần thiết và không cần thiết.

Kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng ứng dụng

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhà nhà làm ứng dụng, người người làm ứng dụng và Mobifone cũng cung cấp ứng dụng cho khách hàng của mình để có thể sử dụng khi cần thiết. Đây chính là cách kiểm tra dịch vụ Mobifone mà chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng nhất. Bởi bạn không chỉ có thể tra cứu thông tin về các gói dịch vụ mà mình đang sử dụng hoặc các thông tin khuyến mãi, bạn còn có thể giải đáp rất nhiều các nhu cầu khác tại đây. Bên cạnh đó, bạn có thể trực tiếp theo dõi các sự kiện hay chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone một cách chủ động.

Dùng cú pháp KT gửi 994 để kiểm tra dịch vụDùng cú pháp KT gửi 994 để kiểm tra dịch vụ

Để sử dụng app MyMobifone, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng về máy
  • Bước 2: Bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại của mình

Bước 3: Ngay tại màn hình trang chủ, bạn kéo sang phải là có thể thấy toàn bộ các gói dịch vụ mà bạn đang đăng ký sử dụng