Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobi ngày với ưu đãi hấp dẫn nhất

05/05/2021 15:56:05 -

Sinh viên là đối tượng khách hàng đặc biệt đượcVinaphoneưu ái dành tặng những quyền lợi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Chính vì vậy quý khách hàng Vinaphone làhọc sinh, sinh viênluôn mong muốn đồng hành cùng nhà mạng để tận hưởng những ưu đãi thiết thực nhất. Tuy nhiên khá nhiều thuê bao vẫn chưa biếtcách đăng ký làm sim sinh viên Vinaphonenên còn ngần ngại.

cách đăng ký làm sim sinh viên Vinaphone
cách đăng ký làm sim sinh viên Vinaphone

Để giúp quý khách hàng có nhu cầu làm sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng nhất, trong phạm vi bài viết lần này Blackview.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sim sinh viên mạng Vinaphone, quý khách hãy theo dõi nhé.

Đăng ký làm sim sinh viên Vinaphone nhận muôn vàng ưu đãi:

Sim sinh viên Vinaphonehiện là một trong những loại sim được tích hợp nhiềuưu đãi hấp dẫn nhất của Vinaphone. Đó là lý do vì sao mà hấu hết các thuê bao di động là sinh viên đều có nhu cầu đăng ký sim sinh viên Vinaphone để tận hưởng ưu đãi.

Thủ tục đăng ký làm sim sinh viên Vinaphone không hề khó, chỉ cần quý khách nắm vững thủ tục và chuẩn bị đầy đủ là có thể đăng ký thành công trong giây lát.

Đối tượng đăng ký:Khách hàng Vinaphone đang là học sinh, sinh viên trên phạm vi toàn quốc.

Giấy tờ cần chuẩn bị:

  • Qúy khách cần mang theoCMNDbản gốc và thẻ học sinh, sinh viên.
  • Nếu như chưa có thể sinh viên quý khách có thể thay thế bằng giấy báo nhập học hoặc giấy tờ có xác nhận của nhà trường nơi quý khách đang theo học.
  • Nếu như muốnchuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphonethì quý khách hãy mang theo cả sim di động muốn chuyển đổi để được hướng dẫn thủ tục.

Địa điểm hòa mạng: Các điểm giao dịch mạng Vinaphone trên toàn quốc. Đặc biệt vào một số thời điểm như đầu năm học mới, Vinaphone sẽ cử nhân viên đến tận các trường cao đẳng, đại học tổ chức các điểm đăng ký sim sinh viên lưu động để phục vụ quý khách hàng.

Khi đến cửa hàng Vinaphone quý khách cung cấp những giấy tờ đã chuẩn bị và điền thông tin theo hướng dẫn là có thểđăng ký sim sinh viên Vinaphone thành công.

Cước phí đăng ký sim sinh viên mạng Vinaphone : Vinaphone hiện đang hỗ trợ quý khách hàng chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên miễn phí. Với những khách hàng hòa mạng mới thì cước phí sẽ là 25,000đ/ sim.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sim sinh viên thành công

Sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone được tích hợp rất nhiều ưu đãi khủng, quý khách khi đã hòa mạng loại sim này thành công sẽ có điều kiện trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng một cách tối đa với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Ưu đãi sms: Cước tin nhắn sẽ là 99 đồng/ sms nội mạng và 1.380 đồng/sms ngoại mạng

Ưu đãi gọi:Trong 6 tháng đầu tiên kể từ khi kích hoạt thuê bao thành công thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi gọi nội mạng và ngoại mạng chỉ có 690 đồng/ phút.Sau tháng thứ 7 trở đi, cước gọi nội mạng là1.180 đồng/ phút, cước gọi ngoại mạng là 1.380 đồng/ phút.

Ngoài được miễn giảm cước phí gọi nội mạng, ngoại mạng. Sau khi đăng ký hoà mạng sim sinh viên, các quý khách hàng còn được tham gia các gói khuyến mãi gọi vô cùng hấp dẫn như sau:

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãi góiCước phíHạn sử dụng
B50SVB50SV gửi 900Tặng 250phút gọi nội mạng + 250tin nhắn nội mạng+ 2GB/ngày50.000đ30 ngày
SV200SV200 gửi 900Nhận ngay 300 tin nhắn nội mạng, 200MB data tốc độ cao2.500đ1 ngày
VD69VD69 gửi 900.Miễn cước tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút, tặng 30 phút gọi ngoại mạng và 2,4GB data tốc độ cao69.000đ30 ngày

Không những vậy, các thuê bao còn nhận được thêm nguồn ưu đãi thoại hấp dẫn khác như sau:

+ Tặng 25 SMS nội mạng VNPT mỗi tháng, áp dụng trong vòng 12 tháng tính từ tháng kích hoạt.

+ Được đăng ký gói Talk24 để gọi nhóm với ưu đãi giảm 30% cước phút đầu tin và giảm 70% cước phí từ phút gọi thứ 2 đến phút gọi thứ 15.

+ Được đăng ký gọi đôi với ưu đãi 2000đ có ngay 2000 phút gọi, để đăng ký bạn soạn: CAPDOI_số điện thoại gửi 900.

Hàng tháng được tặng tiền vào trong tài khoản.

Quý khách hàng sẽ được cộng 30.000 đồng vào tài khoản di động trong 48 tháng với tổng số tiền được cộng lên tới 1.440.000 đồng. Để duy trì ưu đãi, số tiền quý khách hàng còn trong tài khoản phải lớn hơn 10.000 đồng/tháng.

Không những vậy, các thuê bao sinh viên thông thường còn sẽ được tham gia các CTKM thẻ nạp ngày vàng và CTKM thẻ nạp cục bộ được Vinaphone triển khai thường xuyên để có thể gia tăng nguồn tài khoản di động trong máy lên nhanh chóng nữa.

Ưu đãi data

Tặng đến 150MB data lưu lượng miễn phí để sử dụng. Ưu đãi này chỉ được áp dụng trong 48 tháng tính từ thời điểm kích hoạt. Ngoài ra còn được tham gia hai gói cước ưu đãi data hấp dẫn dành cho học sinh sinh viên:

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãiCước phíHạn sử dụng
MAXSDKMAXS gửi 15434GB50.000 đồng30 ngày
HEY sinh viênDK HEY gửi 15434GB/tháng
100 phút nội mạng
miễn phí truy cập Zing MP3, ZALO không giới hạn.
50.000 đồng30 ngày

Ưu đãi khi tham gia các gói cước chuyên biệt:

+ Miễn phí 50% cước phí sử dụng các dịch vụ Vinaphone như Chacha, Ringtunes Vinaphone và dịch vụ Funtalk. Cụ thể:

  • Dịch vụ MCA 2.500 đồng/tháng để đăng ký soạn:DK gửi333.
  • Dịch vụ nhạc chờ 4.500 đồng/tháng để đăng ký soạn: DK gửi 9194.

+ Miễn cước data khi truy cập http://vnedu.vn.

Hy vọng vớihướng dẫn đăng ký sim sinh viên Vinaphonevà những thông tin liên quan được Blackview.vn cung cấp trong bài viết quý khách sẽ dễ dàng đăng ký thành công để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ nhà mạng. Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng sim sinh viên của Vinaphone.