Cách kích hoạt thánh sim và lợi ích mang lại

447 lượt xem

Nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày càng cao, nhất là các dòng điện thoại smartphone. Hiện nay, hầu như ai cũng ứng dụng chiếc điện thoại thông minh này với các tính năng đa số liên quan đến kết nối internet. Nhanh nhạy nắm bắt thời cuộc, Vietnamobile đã cho ra mắt loại thánh sim số đẹp có thể sử dụng Internet tốc độ cao mà không lo về giá cước. Chính điều này đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng đến với dịch vụ của họ. Và đi kèm theo đó là những thắc mắc về gói cước, cách dùng, cú pháp,…Trong đó, quan trọng nhất là cách kích hoạt thánh sim. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của Blackview.vn.

Khái quát về thánh sim

Thánh sim là gì?

Thánh sim là loại sim mới nhất của Vietnamobile với mục đích thu hút khách hàng thông qua cách đánh trúng nhu cầu và giá cả. Trong chiến lược này, Vietnamobile bán sim với giá 40.000 đồng/  sim, chỉ yêu cầu nạp vào tài khoản tối thiểu 20.000 đồng người dùng đã có thể sử dụng thoải mái data mà không lo về hai chữ “giới hạn”. Cụ thể được trình bày trong bảng sau: 

Số tiền nạp Hạn dùng data miễn phí được áp dụng
Nạp ít hơn 20.000 đồng Được sử dụng tài khoản trong 3 ngày và không được dùng data miễn phí tốc độ cao.
Nạp từ 20.000 đồng và đến dưới 50.000 đồng Được dùng tiền trong tài khoản để thực hiện các dịch vụ nghe, gọi, nhắn tin,…trong 30 ngày. Và đồng thời được miễn phí 30 ngày dùng data tốc độ cao.
Nạp từ 50.000 đồng và đến dưới 100.000 đồng Được dùng tiền trong tài khoản để thực hiện các dịch vụ nghe, gọi, nhắn tin,…trong 90 ngày. Và đồng thời được miễn phí 90 ngày dùng data tốc độ cao.
Nạp từ 100.000 đồng trở lên Được dùng tiền trong tài khoản để thực hiện các dịch vụ nghe, gọi, nhắn tin,…trong 180 ngày. Và đồng thời được miễn phí 180 ngày dùng data tốc độ cao.

 

Lợi ích từ thánh sim

Có thể nói sử dụng thánh sim ngoài ưu đãi về việc sử dụng data tốc độ cao mỗi ngày còn được hưởng các ưu đãi khác rất hấp dẫn. Chính vì lẽ đó nên mua sim vinamobile và tiến hành ngay cách kích hoạt thánh sim theo hướng dẫn bên trên. Cụ thể:

  • Thánh sim áp dụng mức giá cước thoại rẻ nhất thị trường cho cả việc gọi nội mạng và ngoại mạng chỉ có 680 đồng/phút (Sau khi đã thực hiện cú pháp *999#OK)
  • Trong những lần nạp tiền tiếp theo, thánh sim vẫn vẫn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng y như tháng ban đầu theo bảng chi tiết ở trên. Như vậy, với giá trị thẻ nạp càng cao, càng có nhiều ưu đãi hơn cho khách chọn lựa.

Cách kích hoạt thánh sim nhanh 

Hướng dẫn kích hoạt

Tuy có nhiều lợi thế về ưu đãi nhưng tương tự các loại sim khác, cách kích hoạt thánh sim sẽ theo các bước sau đây:

Bước 1: Đến các cửa hàng gần nhất của Vietnamobile và đăng ký thông tin chính chủ cho sim. Bạn cần mang theo chứng minh nhân dân bản gốc hoặc thẻ căn cước công dân để nhân viên tại cửa hàng có thể tiến hành thủ tục.

Bước 2:  Sau đó tiến hành lắp sim, khởi động máy, gọi đến tổng đài 188 và làm theo các hướng dẫn để được kích hoạt sim.

Bước 3: Tiếp tục nhập *999#OK để có thể được áp dụng ưu đãi từ nhà mạng vietnamobile. 

Chú ý trong cách kích hoạt thánh sim

  • Sau khi đăng ký thông tin chính chủ tại các cửa hàng Vietnamobile cần tiến hành việc kích hoạt sim trong vòng 24 giờ kế đó. Bởi vì sau thời gian này, thông tin đã đăng kỹ sẽ tự động bị hệ thống xóa bỏ và bạn phải thực hiện lại từ đầu gây mất thời gian.
  • Việc đăng ký thông tin chính chủ cũng như cách kích hoạt thánh sim là hoàn toàn miễn phí.
  • Bạn nên nhờ nhân viên cửa hàng vừa tiến hành đăng ký thông tin và tiện thể kích hoạt sim để đỡ tốn công thao tác mà vẫn đảm bảo thực hiện đúng các bước
  • Sau khi tiến hành bước 3 để nhận ưu đãi, cần lưu ý data được miễn phí trong ngày sẽ bao gồm 3GB tốc độ cao. Và sau đó người dùng sẽ trở về tốc độ thường. Và chỉ áp dụng cho những khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng Vietnamobile.

Giá rẻ thì tốc độ kết nối 3G có yếu?

Nếu bạn vẫn còn đang bâng khuâng vấn đề “tiền nào của nấy” thì bạn có thể yên tâm về chất lượng mà nhà mạng Vietnamobile mang lại. Nguyên nhân bởi vì để thực hiện được điều này, Vietnamobile đã có sự đầu tư hệ thống hạ tầng BTS riêng chứ không còn thuê lại của các mạng di động khác. Do đó, chất lượng 3G hoàn toàn ổn định, đảm bảo cho việc bạn vivu lướt app, chơi game, xem phim,…

Nói tóm lại, cách kích hoạt thánh sim không khó nhưng bạn vẫn nên nhờ nhân viên kích hoạt trong quá trình đăng ký thông tin chính chủ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Có thể nói, so với các sim khác như viettel, mobifone,…thánh sim đang có phần chiếm ưu thế hơn bởi nắm bắt được thời thế. Nếu bạn đang có ý định tậu một sim vietnamobile để phục vụ kinh doanh hay nhu cầu cá nhân có thể tham khảo tại Blackview.vn (https://blackview.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn