Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

Cách Liên Hệ Tổng Đài Vinaphone 2020 Miễn Phí

15/12/2020 19:54:24 -

Bất kể một nhà hòa mạng nào cũng mong muốn được mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của mình, Vinaphone cũng thế. Đây là một trong các nhà mạng tiên phong trong lĩnh vực viễn thông công nghệ di động tại Việt Nam chuyên cung cấp những dịch vụ tốt nhất kèm theo đó là sự hỗ trợ nhiệt tình dành cho khách hàng của mình thông qua số tổng đài Vinaphone 2020. Bất kể lúc nào, ở đâu bạn cũng có thể gọi đến số này để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề gặp phải trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Cổng thông tin BlackView Việt Nam - blackview.vn sẽ cung cấp đến bạn số tổng đài vinaphone 2020 miễn phí dành cho mọi người và bạn cần ghi nhớ để sử dụng phù hợp cho từng vùng miền cũng như từng vấn đề bạn nhé.

Số tổng đài Vinaphone 2020 miễn phí 18001091

Tổng đài 18001091 quen thuộc của người dùngTổng đài 18001091 quen thuộc của người dùng

Tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone luôn tiếp nhận những cuộc gọi từ phía khách hàng nhằm giúp bạn tư vấn, giải quyết thắc mắc, khắc phục sự cố trong quá trình tham gia dịch vụ từ nhà hòa mạng Vinaphone. Tông đai Vinaphone 18001091 số liên hệ xuyên suốt 24 giờ dành cho bạn, đối với thuê bao mình đang sử dụng. Tuy nhiên đối với số tông đai Vinaphone này, bạn có thể gọi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu khi gặp trục trặc nhưng phải lưu ý rằng mình cần chọn đúng nhánh để nhận được sự hỗ trợ từ giao dịch viên nhanh nhất cụ thể:

  • Đối với nhánh số 1: Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại di động của mình, bạn phải báo khóa máy khẩn cấp hay bạn đang cần nhà mạng hỗ trợ các thông tin về chương trình khuyến mại, ưu đãi hiện hành
  • Đối với nhánh số 2: Gọi đến số tổng đài Vinaphone 2020 để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết hơn các vấn đề liên quan đến sim, dịch vụ truy cập mạng 3G, 4G.
  • Đối với nhánh số 3: số tổng đài Vinaphone 2020 sẽ hỗ trợ cho bạn thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng và các chính sách chăm sóc khách hàng khác.
  • Đối với nhánh số 4: Đây là số điện thoại hỗ trợ riêng biệt chuyên dụng dành cho những đại lý, điểm bán lẻ.
  • Đối với nhánh số 5: Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển mạng giữ số cho thuê bao đang sử dụng thì hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài Vinaphone 2020 mới nhất để giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục nhanh nhất với mong muốn của mình.
  • Khi gọi đến tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng 18001091 bằng các thuê bao VinaPhone hay thuê bao VNPT, bạn hoàn toàn được hỗ trợ cước phí 100% đến từ nhà mạng. Chẳng cần phải lo ngại gì khi mình gặp sự cố nữa bạn nhé.

Tổng đài Vinaphone 2020 dành cho khách hàng quốc tế

Nay nhà hòa mạng Vinaphone có riêng số hỗ trợ dành cho các khách hàng là người nước ngoài, chưa hiểu rõ về ngôn ngữ Việt có mong muốn được khắc phục sự cố khi đang sử dụng dịch vụ Vinaphone. Số 9192 là số liên hệ hỗ trợ khách hàng quốc tế mà nhà mạng đưa ra với lòng thấu hiểu và mong muốn đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Với khách hàng quốc tế, Vinaphone cũng có tổng đài riêngVới khách hàng quốc tế, Vinaphone cũng có tổng đài riêng

Hiện nay nhà mạng Vinaphone hỗ trợ cho khách hàng bằng 4 ngôn ngữ chính là: tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật Bản và tiếng Hoa. Bốn ngôn ngữ gần gũi của người ngoại quốc hay đến Việt Nam và định cư tại đây.

Số số tổng đài 9926 Vinaphone 2020 9192 cũng hoạt động xuyên suốt trong 24 giờ nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất, giúp khách hàng của mình khắc phục ngay sự cố đang gặp phải. Hơ hết đây là số đường dây nóng hoàn toàn miễn dành cho mọi thuê bao VinaPhone.

Số số tổng đài Vinaphone 2020 dành cho khách hàng ở 3 miền

Nhà mạng cung cấp các số điện thoại phân biệt từng vùng miền nhằm giúp bạn có được kết nối nhanh nhất đến tổng đài dịch vụ. Mỗi số liên hệ sẽ tương ứng cho từng vùng trên đất nước Việt Nam, tùy theo khu vực mà bạn cho số nào để nhận được sự hỗ trợ. Cũng như các số chăm sóc khách hàng khác, nó sẽ có từng chức năng tương ứng với từng nhu cầu cụ thể về thông tin, giải đáp các vấn đề về dịch vụ, chất lượng mạng di động hay dùng để liên hệ giải quyết các khiếu nại, tranh chấp, các mâu thuẫn giữa đại lý bán hàng cùng với đội bán hàng lưu động.

Với vùng miền khác nhau có số tổng đài khác nhauVới vùng miền khác nhau có số tổng đài khác nhau

Số số tổng đài Vinaphone 2020 tương ứng với từng khu vực như sau:

  • Đối với khu vực miền Bắc Việt Nam( tại thủ đô Hà Nội): Số dịch vụ hỗ trợ tổng đài sẽ là :0912481111
  • Đối với khu vực miền Nam Việt Nam( tại thành phố Hồ Chí Minh): Số dịch vụ hỗ trợ tổng đài sẽ là Hồ Chí Minh: 0918681111
  • Đối với khu vực miền Trung Việt Nam( tại thành phố Đà Nẵng): Số dịch vụ hỗ trợ tổng đài sẽ là: 0914181111

Căn cứ vào từng khu vực mà bạn lựa chọn để kết nối nhanh nhất đến số tổng đài Vinaphone 2020 giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ do nhà mạng cung cấp.

Lưu ý: Hãy gọi đúng số để tránh gặp phải các số mạo danh như tổng đài 9926 Vinaphone giúp bạn né tránh các sự cố không hay.

Hãy ghi nhớ và nắm rõ mọi thông tin cũng như cách liên hệ đến số tổng đài Vinaphone 2020 một cách nhanh nhất để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong quá trình trải nghiệm dịch vụ mạng di động từ Vinaphone.