Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

Cách Tra Cứu Thông Tin Thuê Bao Mobifone Tại Nhà Đầy Đủ

30/09/2020 18:13:54 -

Trong trường hợp nào thì chúng ta cần tra cứu thông tin thuê bao Mobifone? Nhằm mục đích kiểm tra sim của bạn đã được đăng ký chính chủ hay chưa và bạn đang sử dụng các gói cước nào, nhận được những ưu đãi nào từ nhà mạng,... mà Mobifone đã cung cấp rất nhiều cách cũng như dịch vụ giúp bạn có thể tra cứu thông tin thuê bao Mobifone một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, việc tra cứu thông tin thuê bao Mobifone còn giúp bạn có thể lên kế hoạch sử dụng tốt hơn, tối ưu được chi phí hơn cũng như có những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất. Sau đây, cùng Cổng thông tin BlackView Việt Nam blackview.vn điểm qua một vài cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone miễn phí và phổ biến nhất hiện nay.

Cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể kt thông tin thuê bao Mobifone hiện nay, đa phần các cách này đều miễn phí và tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể lựa chọn các phương pháp kiểm tra khác nhau. Theo đó, những nhu cầu của người dùng khi cần kt thông tin thuê bao Mobifone đa phần là tra cứu thông tin chính chủ, theo dõi gói dịch vụ, xem mình đã sử dụng gói dịch vụ nào và còn lại bao nhiêu số dư dung lượng hay tiền và các ưu đãi khác.

Cách tra cứu thông tin chủ sim

Việc đăng ký sim chính chủ là rất quan trọng, bởi đây không chỉ là cách để bạn bảo vệ tài sản của mình mà còn là quy định của pháp luật nước ta. Sim chính chủ giúp bạn tránh được những rắc rối và hạn chế được các cuộc quấy rối từ sim rác, giúp nhà mạng có thể quản lý sim rác tốt hơn. Sau đây chính là cú pháp mà bạn có thể soạn tin nhắn để gửi đến tổng đài nhằm mục đích kiểm tra ai là chủ sở hữu của sim, việc kiểm tra này đòi hỏi bạn phải gửi tin nhắn từ chính thuê bao cần tra cứu thông tin thuê bao Mobifone, không thể kiểm tra hộ cho số điện thoại khác.

Dùng cú pháp TTTB gửi đến 1414 miễn phíDùng cú pháp TTTB gửi đến 1414 miễn phí

Soạn tin nhắn: TTTB gửi đến 1414 (không tính cước phí). Sau khi soạn tin nhắn và gửi đi thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời từ hệ thống các thông tin chủ sim mà bạn khai báo khi đăng ký sim chính chủ bao gồm tên họ và số chứng minh nhân dân,...vv

Tra cứu các dịch vụ mà thuê bao của bạn đang sử dụng

Các nhà mạng hiện nay có rất nhiều gói cước tiện ích dành cho khách hàng của mình, đặc biệt hơn đó là nhà mạng Mobifone đã được thành lập từ rất lâu và có độ thấu hiểu khách hàng thượng thừa, nên nhà mạng này càng có nhiều gói cước hấp dẫn được khách hàng của mình từ đăng ký dịch vụ 4G internet đến các gói cước nhạc chờ, GPRS, thông báo cuộc gọi nhỡ, và vâng vâng. Chính vì thế mà bạn cần tra cứu thông tin thuê bao Mobifone thường xuyên để có thể nắm được hiện tại thuê bao của mình đang chi những gói dịch vụ nào, gói nào vẫn còn cần thiết và gói nào không thì nên hủy đi để tránh lãng phí. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi được số dung lượng data truy cập internet còn lại hoặc cước thoại miễn phí còn lại, để có thể chủ động hơn trong các kế hoạch sử dụng, tối ưu chi phí.

Tra cứu thông tin các dịch vụ bằng 2 cách đơn giảnTra cứu thông tin các dịch vụ bằng 2 cách đơn giản

Hiện tại, chúng ta sẽ tra cứu thông tin thuê bao Mobifone với các phương thức sau:

  • Soạn tin nhắn với cú pháp: KT gửi 994
  • Thao tác trên bàn phím số như sau: *901*4*6# và bấm nút gọi

Sau khi sử dụng 1 trong 2 cách trên, nhà mạng Mobifone sẽ phản hồi cho bạn biết các thông tin cần thiết về gói cước mà bạn đang sử dụng cũng như số dư còn lại.

Cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone và các thông tin khác

Trong trường hợp nào đó bạn không dùng được các cách trên để kiểm tra thông tin thuê bao của mình, hoặc những cách trên vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của bạn thì vẫn còn một cách khác có thể giải quyết cho bạn hầu hết các thắc mắc và nhu cầu, khiếu nại của bạn,... đó là liên hệ trực tiếp đến tổng đài Mobifone 1800.1090.

Liên hệ trực tiếp với tổng đài để tra cứu thông tin của thuê baoLiên hệ trực tiếp với tổng đài để tra cứu thông tin của thuê bao

Việc liên hệ trực tiếp đến tổng đài mang lại cho bạn 2 lợi ích chính:

  • Một là bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng các thắc mắc của bạn và được họ giải thích một cách kỹ càng, chưa hiểu có thể hỏi lại hoặc đổi người khác để hỏi cho đến khi nào bạn không còn thắc mắc nữa. Vì số tổng đài này là miễn phí hoàn toàn.
  • Ưu điểm thứ 2 khi liên hệ lên tổng đài đó là bạn có thể nói lên nhu cầu của mình và nhờ các nhân viên ở đây tư vấn cho bạn một dịch vụ khác phù hợp hơn. Ví dụ, bạn sử dụng 1 gói cước 4G nhưng khi tra cứu thông tin thuê bao Mobifone và bạn thấy gói cước này sắp hết trong khi bạn còn cần sử dụng thêm nữa, hoặc nhu cầu gọi nội mạng của bạn cao hơn so với gói dịch vụ mà bạn đang dùng,... lúc này, bạn có thể nhờ các nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn tìm một gói cước khác để sử dụng cho phù hợp hơn, đúng theo mong muốn của bạn.

Trên đây chính là những cách giúp bạn có thể tra cứu thông tin thuê bao Mobifone đơn giản và dễ dàng, lại hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công.