Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobi ngày với ưu đãi hấp dẫn nhất

25/08/2020 21:30:04 -

Cũng như những đầu số khác, đầu số 0399, 0599 cũng thực hiện việc chuyển đổi sim từ 11 số thành sim 10 số theo chủ trương thay đổi của bộ TT & TT ban hành chính thức vào năm 2018. Tuy nhiên việc thay đổi này đã khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc và lo lắng bởi các đầu số lạ gọi tới. Trong đó đầu số 0399 là mạng gì? Hay đầu số 0599 của mạng nào nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng? Mỗi con số mang những ý nghĩa nhất định như thế nào? Để hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan đến đầu số 0399 và đầu số 0599, hãy theo dõi bài viết sau đây của Blackview.vn.

Đầu số 0399 là mạng gì?

Nhiều người sử dụng đầu số 0399 để liên lạc với mọi người. Nhưng tại sao nó lại được sử dụng phổ biến như vậy là câu hỏi đặt ra của những khách hàng quan tâm. Vậy đầu số 0399 là mạng nào và ý nghĩa mà nó mang lại là gì? Hãy đọc tiếp thông tin bên dưới đây.

Đầu số điện thoại 0399 thuộc mạng Viettel

Đầu số điện thoại 0399 thuộc mạng Viettel

Đầu số 0399 được chuyển đổi từ đầu số cũ 01699 của nhà mạng Viettel sau chủ trương thay đổi của bộ TT&TT vào năm 2018. Ngay sau khi được chuyển đổi, đầu số 0399 áp dụng và được nhiều người săn đón như một món vật quý bởi những ưu đãi siêu hấp dẫn mà thuê bao có đầu số này mang lại.

Là đầu số được cung cấp từ một trong những nhà mạng viễn thông lớn là Viettel với độ phủ sóng toàn quốc. Khách hàng sở hữu được thuê bao có đầu số 0399 sẽ nhận được vô số những ưu đãi, những chương trình dịch vụ chỉ dành riêng cho những ai có được nó. Những trải nghiệm mà đầu số 0399 mang lại là vô cùng tuyệt vời với đường truyền truy cập tốc độ cao ở mọi lúc mọi nơi bạn muốn.

Ngoài việc thu hút người dùng bởi các dịch vụ hấp dẫn, đầu số 0399 còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Từng con số trên mang một ý nghĩa riêng biệt mà không phải ngẫu nhiên thứ tự các con số được đặt lần lượt cạnh nhau:

  • Số 0: tượng trưng cho sự khởi đầu trọn vẹn, suôn sẻ mang đến cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, ấm no cho bạn.
  • Số 3: trong tiếng Hán Việt có nghĩa là “ tam” tức “ tài”, nó mang lại tài lộc và sự phú quý cho chủ nhân. Ngoài ra số 3 còn đại diện cho sự vững chắc, bền vững sau này.
  • Số 9: đại diện cho quyền năng vĩnh cửu mà nó còn được lặp lại gấp đôi lên trong đầu số 0399 càng làm nhân đôi sự may mắn trường tồn cho bạn.

Ý nghĩa các con số 0, 3, 9 mang lại

Ý nghĩa các con số 0, 3, 9 mang lại

Quả là một sự kết hợp hoàn hảo và có ý nghĩa đặc biệt đối với những ai may mắn sở hữu được thuê bao có đầu số 0399.

Các thông tin trên mà chúng tôi cung cấp hi vọng sẽ giải đáp cho bạn biết được đầu số 0399 là mạng nào và hiểu rõ hơn về những lợi ích tuyệt vời về thuê bao mang đầu số này bạn nhé.

Đầu số 0599 của mạng nào?

Nếu không phải là khách hàng trực tiếp sử dụng sim số đẹp khosim.com thì không phải ai cũng biết đầu số 0599 là của mạng nào? Và nó mang lại những lợi ích gì cho người dùng? Dưới đây là ý nghĩa thật sự của nó:

Trước khi chuyển đổi, đầu số thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Vietnamobile và sau đó đầu số 0599 chính thức là đầu số mới của nhà mạng Gmobile theo quyết định chuyển đổi số thuê bao từ 11 số sang 10 số của bộ TT&TT từ đầu số cũ 01899. Ngay khi được chuyển đổi, đầu số nàyđược người dùng yêu thích và tranh giành để có được nó bởi những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng đặc biệt.

Đầu số điện thoại 0599 thuộc mạng Gmobile

Đầu số điện thoại 0599 thuộc mạng Gmobile

Có thể nói nhà mạng Gmobile là một nhà viễn thông nhỏ, ít được người dùng biết đến qua các hoạt động quảng cáo rầm rộ. Điều khiến cho nhà mạng này nhận được nhiều sự quan tâm, sự thu hút từ khách hàng là về chất lượng dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng và đáp ứng mọi nhu cầu đó, Gmobile luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm, truy cập 4G với tốc độ cao giúp bạn thỏa mãn được hết mong muốn của mình khi sử dụng đầu số 0599.

Thuê bao có đầu số là 0599 có thể nói đã sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp, dễ nhớ giúp gây ấn tượng đầu tiên đối với người khác, đặc biệt là các đối tác công việc của mình. Từng con số mang một ý nghĩa phong thủy riêng biệt, nó giúp chủ nhân thể hiện được sự đẳng cấp, địa vị của mình với mọi người:

Sự kết hợp con số 0 đứng đầu thể hiện cho sự viên mãn, một khởi đầu suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống.

Tiếp đến là số 5 mang ý nghĩa “phúc” là “ tốt”, đại diện cho sức mạnh, quyền lực tốt lành ở mọi lúc.

Cuối cùng là số 9, con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu, phát tài phát lộc và được nhân đôi sự may mắn cho người dùng.

Ý nghĩa của các con số 0, 5, 9

Ý nghĩa của các con số 0, 5, 9

Chiếc sim số đẹp mang đầu số 0599 luôn được người dùng săn đón, đặc biệt là các doanh nhân bởi ai cũng muốn đem lại kết quả tốt lành trong cuộc sống của mình.

Lời kết

Mỗi đầu số mang lại một ý nghĩa riêng biệt cho chủ nhân của nó. Sự chuyển đổi đầu số có lẽ là một quyết định đúng đắn của bộ điều hành mạng viễn thông. Qua bài viết này của Blackview.vn, hi vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về thuê bao có đầu số 0399 và 0599. Chúc bạn có được cho mình chiếc sim mang đầu số phù hợp và mang lại nhiều điều tốt lành nhất đến với mình.