Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

Đầy Đủ Các Bản Game 24h Chú Khỉ Buồn - Miễn Phí

25/08/2020 22:45:32 -

Game 24h chú khỉ buồn hay Monkey Go Happy là một tựa game trí tuệ, đòi hỏi người chơi phải vận dụng đầu óc nhằm mục đích là hoàn thành nhiệm vụ, bằng cách tìm ra các vật phẩm được cất giấu vô cùng tinh vi và đồ vật được ghép lại. Không chỉ thế, nhân vật là chú khỉ có gương mặt “sầu thảm” vô cùng ngộ nghĩnh cũng sẽ khiến bạn cảm thấy đáng yêu vô cùng, việc của bạn đó là cần hoàn thành nhiệm vụ để giúp gương mặt chú khỉ của chúng ta trở nên vui vẻ hơn.

Game chú khỉ buồn 24h hiện đã có rất nhiều phần với hơn 200 màn chơi khác nhau, cùng tìm hiểu về các bản game 24h chú khỉ buồn với Blackview.vn nhé.

Hướng dẫn cách chơi game 24h chú khỉ buồn

Để chơi game chú khỉ buồn miễn phí, bạn có thể chơi trực tuyến ngay trên PC hoặc tải về điện thoại trên kho ứng dụng CH-Play (Android) và App Store (iOS)

  • Đối với phiên bản dành cho PC, bạn sẽ sử dụng chuột để thao tác
  • Đối với các phiên bản dành cho điện thoại thông minh, bạn chỉ cần xoay nganh màn hình lại và sử dụng ngón tay để touch trực tiếp trên màn hình điện thoại
  • Lưu ý đó là nếu phiên bản trình duyệt của bạn không thể chơi được game chú khỉ buồn miễn phí, bạn hãy cập nhật trình duyệt lên phiên bản mới nhất nhé.

Đánh giá game 24h chú khỉ buồn

Game chú khỉ buồn 24h hiện đang là một trong những tựa game “cân não” được ưa thích nhất hiện nay, không chỉ với các bạn trẻ nhỏ mà đối với người trưởng thành thì trò chơi này cũng mang lại những trải nghiệm thú vị và là cách tốt nhất để đốt thời gian hiệu quả. Khi chơi game chú khỉ buồn 24h tại đây, các bạn sẽ luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất, đây là một tựa game không chỉ dễ chơi mà còn không khiến bạn không cần phải mất nhiều thời gian với nó.

Các phiên bản game 24h chú khỉ buồn

Hiện nay, game chú khỉ buồn đã có đến hơn 200 màn chơi khác nhau, đòi hỏi người dùng phải nhạy bén và vận dụng đầu óc của mình để hoàn thành các màn chơi, tìm lại nụ cười cho chú khỉ ngộ nghĩnh này. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài màn chơi hết sức thú vị của series game này nhé.

Game 24h chú khỉ buồn 219: Đêm trăng tròn

Chú khỉ buồn Đêm Trăng tròn là một trong những phần hấp dẫn trong serie game Chú khỉ buồn được rất nhiều người chơi yêu thích. Giống như các phần trước, đến với Chú khỉ buồn ở phần này, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ nhằm tìm ra lời giải và đáp án, giúp chú khỉ vui trở lại trong đêm trăng tròn.

Game 24h chú khỉ buồn 219: Đêm trăng tròn

Game 24h chú khỉ buồn 219: Đêm trăng tròn

Chú khỉ buồn 131: Vùng đất thần tiên

Nhiệm vụ của người chơi trong game 24h chú khỉ buồn màn 131 đó là tìm kiếm các hình trái tim được cất giấu vô cùng kĩ lưỡng, đòi hỏi sự tinh mắt và kiên nhẫn của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần tim ra những chú khỉ bé con để pha chế ra một tách capuchino cho anh chàng người lùn.

Chú khỉ buồn 131: Vùng đất thần tiên

Chú khỉ buồn 131: Vùng đất thần tiên

Chú khỉ buồn màn 177: Ai Cập cổ đại

Game 24h chú khỉ buồn màn 177 với những thử thách mới rất thú vị đến từ vùng đất Ai Cập cổ đại huyền bí, tại các lăng mộ cổ này, người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm viên kim cương màu xanh lam của một anh chàng điển trai người Hồi Giáo. Đó là một kỉ vật gia bảo rất quý hiếm mà anh đã được truyền lại từ gia đình mình. Oái oăm thay, anh lại để món đồ này bị cướp đi bởi những kẻ trộm lăng mộ.

Chú khỉ buồn màn 177: Ai Cập cổ đại

Chú khỉ buồn màn 177: Ai Cập cổ đại

Lần theo từng dấu vết còn sót lại của những tên trộm, anh chàng người Hồi Giáo đã tới được nơi chúng cất giấu kho báu, trong đó có cả viên kim cương xanh của mình. Tuy nhiên tại đây cũng có những những mật mã mở khóa đang làm khó anh ta. Bạn trong nhân vật chú khỉ buồn sẽ cùng nhau giải mã những kí hiệu, giúp anh chàng Hồi Giáo có thể tìm lại báu vật gia truyền của mình.

Chú khỉ buồn màn 207: Cây thần

Đến với phần chơi game 24h chú khỉ buồn, bạn sẽ phải tìm đủ số lượng dâu rừng để đưa cho chú yêu tinh ngộ nghĩnh. Tuy màn chơi này không quá khó để vượt qua, nhưng chúng tôi cũng sẽ gợi ý sơ qua cho bạn cách để vượt qua màn chơi này:

  • Nhiệm vụ ở màn chơi này là bạn cần phải tìm đủ 30 quả dâu rừng và đưa cho chú yêu tinh.
  • Mật mã được đặt trên 1 tấm bảng, rất dễ nhìn. Bạn chỉ cần quan sát thật kĩ là có thể thấy ngay tấm bảng.
  • Nếu trong quá trình chơi, các bạn cần trợ giúp thêm thì tham khảo phần hướng dẫn.

Chú khỉ buồn màn 207: Cây thần

Chú khỉ buồn màn 207: Cây thần

Chú khỉ buồn màn 8: Đi tìm kho báu

Đến với màn 8 của game 24h chú khỉ buồn, bạn sẽ lại được trải nghiệm một ngày cực kỳ hấp dẫn với gia đình của chú ta. Có một kho báu hết sức giá trị đang được cất giấu tại một địa điểm bí mật đang chờ bạn và chú khỉ buồn khám phá. Nhiệm vụ của bạn ở màn chơi này đó là sử dụng các vật phẩm được bố trí sẵn trong màn chơi và tiến hành tìm kho báu, làm cho các chú khỉ buồn vui vẻ trở lại.

Chú khỉ buồn màn 8: Đi tìm kho báu

Chú khỉ buồn màn 8: Đi tìm kho báu

Lời kết

Game 24h chú khỉ buồn là một trong những tựa game đòi hỏi người chơi phải thật tinh mắt, có tính kiên nhẫn cao và một chút thông minh để vượt qua được các màn chơi. Không chỉ vậy, chú khỉ buồn trong tựa game này được thiết kế với một hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, giúp cho những giờ phút giải trí của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đây là một tựa game thành công không chỉ giúp trẻ em rèn luyện khả năng phân tích, tư duy,... mà còn giúp trẻ có mắt quan sát tốt hơn sau mỗi màn chơi.