Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobi ngày với ưu đãi hấp dẫn nhất

05/05/2021 16:31:27 -

Có đôi khi bạn mua quá nhiều thẻ cào mà không có nhu cầu nạp vào tài khoản của mình. Lúc này hãy có sẽ nhiều người muốnđổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel. Thực tế thì nhà mạng có cho phép điều này không? Nếu đổi thẻ cào thành tiền thành công thì tiền sẽ cộng vào đâu? Hãy cùng Blackview.vntìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel
Đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel

Thực tế nhà mạng Viettel không hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Vì vậy mà bạn không thể thông qua các website chính thống, các ứng dụng Viettel để đổi thẻ cào thành tiền mặt được. Và cũng không thể đếncửa hàng Viettelđể đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Nhưng hiện nay bạn vẫn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel thông qua các website bán hàng trên mạng. Những website này không phải của Viettel mà là những đơn vị riêng biệt Để đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt bạn thực hiện theo các bước

Bước 1: Truy cập vào website đổi thẻ cào thành tiền mặt ( ví dụ : napthengay.com, ipay.vn, Gamebank Pay, nganluong.vn, Baokim…).

Bước 2:Đăng ký tài khoảnđăng nhậpvào website.

Bước 3:Nhập thông tin tài khoản ngân hàngđể nhận tiền về khi đổi thẻ

Bước 4: Chọnđổi thẻ cào thành tiền>>> Chọnmạng Viettel>>> Chọnmệnh giá >>>Nhậpsố seri

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel

Nhập các thông tin cần thiết

Bước 5: Chọn đổi/ nạp card

Sau đó tiền sẽ được cộng vào tài khoản khoản trên website. Bạn tiến hàng truy cập vào tài khoản cá nhân và chọn rút tiền về ngân hàng/ ví điện tử của mình.

Lưu ý khi đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt

  • Một số website hiện nay đã không còn hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel nữa. Vì vậy có thể khi truy cập vào không thấy mục đổi tiền. Bạn có thể chọn một web khác để đổi
  • Có rất nhiều website lừa đảo khiến bạn sẽ bị mất đi thẻ cào chưa nạp, bị lộ thông tin ngân hàng… Vì vậy cần phải cẩn thận và chọn lựa kỹ lưỡng trước khi thực hiện đổi
  • Bạn sẽ mất phí đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt. Thông từ là từ 20%, 27% đến 30% số tiền đổi.
  • Khi tiền về tài khoản trên website bạn muốn rút về ngân hàng/ví điện tử của mình thì tài khoản phải đảm bảo có trên 100.000đ.

Không khó đến bạnđổi thẻ cào Viettel thành tiền mặtđúng không. Nhưng trên hết bạn phải cẩn thận và tìm nơi tin tưởng để đổi nhé! Blackview.vn chúc bạn thành công!