Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

Giải đáp câu hỏi đầu số 0396 và đầu số 0596 là mạng gì?

02/08/2020 11:20:19 - Tin công nghệ

Mỗi một con số đều ẩn chứa những điều đặc biệt, những ý nghĩa riêng góp phần làm thay đổi vận mệnh của bạn. Từ xa xưa ông cha ta vẫn quan niệm “ đầu xuôi đuôi lọt”, chính vì thế việc chọn số điện thoại cũng nên lựa chọn số đẹp và phù hợp. Đầu số 0596 là mạng gì và đầu số 0396 là mạng gì ? Sẽ được blackview.vn giải đáp giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Đầu số 0596 là mạng gì?

Với sự phát triển của các nhà mạng viễn thông hiện nay, thì việc xuất hiện cùng nhiều đầu số là điều dễ hiểu. Không phải ai cũng nắm bắt và biết hết được tất cả các đầu số. Và đầu số 0596 là mạng gì? Là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Đầu số 0596 là một sản phẩm thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Gmobile. Đầu số này ra đời đã tạo được cơn sốt trên thị trường sim lúc bấy giờ và đến nay độ hot của sim dep khosim vẫn chưa hề giảm đi. Tuy nhà mạng Gmobile không được quảng rầm rộ, nhưng vẫn sở hữu được một lượng khách hàng thân thiết.

đầu số 0596

Đầu số 0596 thuộc nhà mạng Gmobile

Đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Bởi nhà mạng này có rất nhiều chương trình khuyến mãi và những ưu đãi khác nhau.

Khi đầu số 0596 ra đời góp phần đánh dấu cho sự phát triển và thu hút lượng khách hàng lớn cho nhà mạng Gmobile. Sử dụng đầu số 0596 này các bạn sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi khủng về cước cuộc gọi, tin nhắn, truy cập internet, khuyến mãi thẻ nạp hàng tháng và các dịp lễ…

Đặc biệt, sử dụng đầu số 0596 còn mang đến rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt. Năng lượng trong mỗi con số này giúp cho chủ sở hữu nhận được nhiều tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Mỗi con số đều mang đến những ý nghĩa như:

  • Số 0: Đây là con số tượng trưng cho sự khởi đầu sự nghiệp. Với nét vẽ tròn trĩnh, không có điểm bắt đầu và kết thúc thể hiện được sự đầy đủ, viên mãn, may mắn.
  • Số 5: Có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng.
  • Số 9: Đây là con số có giá trị lớn nhất thể hiện cho sự quyền lực, địa vị cao và biểu hiện cho sự trường tồn vĩnh cửu.
  • Số 6: Đây là con số lộc tượng trưng cho may mắn, tài lộc trọn vẹn

Như vậy chúng ta có thể thấy từng con số trong đầu số 0596 đều mang đến những ý nghĩa tốt đẹp. Sự sắp xếp khéo léo của các con số giúp cho chủ sở hữu có được sự may mắn, tài lộc vẹn toàn.

Đầu số 0396 là mạng gì?

Giải đáp thắc mắc đầu số 0396 của mạng nào thì câu trả lời là đầu số 0396 này thuộc quyền sở hữu của mạng Viettel. Đây là nhà mạng đầu tiên khai thác dịch vụ viễn thông tại Việt Nam và hiện nay đang nằm trong top 3 nhà mạng lớn mạnh nhất.

Sự ra đời của đầu số này đã góp phần đánh dấu cho sự phát triển và tạo chỗ đứng cho nhà mạng Viettel có lượng lớn khách hàng sử dụng lớn. Sử dụng đầu số 0396 bạn sẽ được nhận rất nhiều dịch vụ ưu đãi lớn về các gói cước sử dụng.

đầu số 0396

Đầu số 0396 thuộc nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel được đánh giá cao về chất lượng sim số cũng như chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, đầu số 0396 luôn được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn bởi nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đầu số 0396 thể hiện cho sự khởi đầu thuận lợi, phát triển bền vững, có địa vị cao và hạnh phúc viên mãn.

Lời kết

Việc sở hữu đầu sim số đẹp sẽ giúp chủ sở hữu có được vận may tốt, cuộc sống đều luôn được suôn sẻ, thuận lợi. Vừa rồi bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu đầu số 0596 là mạng gì và đầu số 0396 là mạng gì. Nếu quý khách có nhu cầu mua sim thì hãy đến với blackview.vn. Tại đây quý khách sẽ được nhân viên có chuyên môn về sim số tư vấn để lựa chọn các loại sim phù hợp với vận mệnh và có giá phải chăng nhất.