Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký gói 3g Viettel rẻ nhất

03/08/2020 04:44:04 - Tin công nghệ

Hiện nay, do sự cạnh tranh khắc nghiệt giữa các nhà mạng khác nhau nên vấn đề về các gói cước luôn được quan tâm. Đặc biệt là đối với những nhà mạng lớn như Viettel. Nhiều vị khách quan tâm đến cách đăng ký 3G Viettel. Hãy cùng chúng tôi bật mí cách đăng ký 3G Viettel rẻ nhất nhé.

Giới thiệu gói 3G Viettel rẻ nhất

Xã hội ngày ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng gói cước 3G Viettel rẻ nhất cũng là điều khiến nhiều người quan tâm. Bởi sử dụng gói cước này rất tiện lợi, bạn có thể đi bất cứ đâu cũng có thể truy cập được mạng.

3g Viettel rẻ nhất

Khách hàng đăng ký gói cước 3G Viettel

Điều này đi ngược lại với mạng wifi chỉ sử dụng ở phạm vi nhất định hay có khi không thể kết nối nếu bạn ở những vùng xa xôi. Nhất là trong trường hợp chẳng may bị mất điện và bạn không thể nào dùng wifi để truy cập được. Vậy thì đăng ký 3G giá rẻ Viettel chính là giải pháp vô cùng tối ưu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, nhà mạng Viettel đã cho ra đời rất nhiều gói cước 3G Viettel giá rẻ để người dùng có thể tham khảo và lựa chọn. Những gói cước 3GViettel rẻ nhất có mức giá và dung lượng dữ liệu tương đối cạnh tranh. Các bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Những điều kiện để đăng ký 3G Viettel rẻ nhất

Muốn đăng ký thành công được gói cước 3G Viettel giá rẻ của mình thì các thuê bao cần phải nắm rõ được những điều kiện cần thiết như:

  • Thiết bị di động của bạn phải thuộc dòng máy các dòng máy có hỗ trợ tính năng 3G hay cảm ứng Smartphone
  • Số tiền dư có trong tài khoản của quý khách phải bằng hoặc lớn hơn mức phí của gói cước 3G rẻ nhất của Viettel đưa ra.
  • Smartphone của khách hàng đảm bảo rằng thời điểm đó không sử dụng bất kỳ gói 3G Viettel rẻ nhất nào.

Cú pháp đăng ký 3G Viettel rẻ nhất

Sau khi hoàn thành việc xác nhận xem thuê bao của mình có đáp ứng được các điều kiện được quy định ở trên. Việc tiếp theo chính là bạn có thể tiến hành đăng ký gói 3G giá rẻ Viettel. Để đăng ký thành công gói dịch vụ này, mời bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp dưới đây:

TENGOI 373790652 gửi 9123

Trong đó:

  • Tên gói: Gói cước mà bạn định đăng ký
  • 373790652 : Mã đại lý
  • 9123: Tổng đài đăng ký dịch vụ

3g Viettel rẻ nhất

B���t mí cách đăng ký 3G Viettel rẻ nhất

Điểm cần lưu ý: Các gói cước 3G rẻ nhất của Viettel mà khách hàng đã đăng ký chỉ được xác nhận thành công khi nó thỏa mãn 2 yếu tố sau đây:

  • Tổng đài đã gửi tin nhắn về với nội dung thông báo quý khách gói 3G Viettel rẻ nhất đã đăng ký thành công dịch vụ đến thuê bao của khách hàng.
  • Để kiểm tra thông tin về gói cước mình đăng ký, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191 (tin nhắn miễn phí). Thời điểm khách hàng kết thúc việc xác nhận tài khoản của mình có đủ dung lượng data tốc độ cao như quy định. Điều đó đồng nghĩa với việc quá trình đăng ký của khách hàng đã thành công.

Cách gia hạn gói cước 3G Viettel rẻ nhất

Gói cước 3G Viettel giá rẻ mà khách hàng đã đăng ký sẽ được tổng đài Viettel tự động gia hạn sau thời hạn 30 ngày của chu kỳ kết thúc. Trường hợp bạn vẫn muốn tiếp tục được gia hạn gói cước thì hãy nhớ đảm bảo số tiền dư trong tài khoản của mình đủ mức giá đã quy định của Viettel.

Nếu điện thoại của quý khách không đủ để gia hạn các gói cước 3G rẻ nhất của Viettel thì hệ thống mạng sẽ chuyển gói cước của bạn về gói Mimax0. Vào thời điểm quý khách đã nạp đủ tiền thì nhà mạng Viettel sẽ gửi lại thông báo để bạn được tiếp tục gia hạn lại.

Lợi ích của khách hàng khi đăng ký 3G Viettel rẻ nhất

Bằng cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như có được dung lượng mạng với tốc độ cao. Bạn thỏa thích lướt web, tìm kiếm thông tin, đọc báo, chat mạng xã hội. Dung lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào số tiền gói cước bạn đã đăng ký.

3g Viettel rẻ nhất

Với gói 3G Viettel rẻ nhất khách hàng thả ga truy cập mạng ở khắp mọi nơi

Khi tốc độ cao 3G của bạn đã được sử dụng hết thì cũng đừng vội lo lắng. Bởi tùy theo từng gói cước đã đăng ký ban đầu mà bạn vẫn có thể vẫn truy cập được mạng tốc độ trung bình. Hoặc khi quý khách sử dụng hết data, thuê bao sẽ ngừng truy cập và không tính phí phát sinh. Trường hợp chán với việc đăng ký 3G Viettel rẻ nhất ở tốc độ bình thường thì bạn hãy mua thêm data tốc độ cao để máy được chạy nhanh hơn..

Lời kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã bật mí cách đăng ký 3G Viettel rẻ nhất cho các bạn. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, bạn có thể tự đăng ký các gói cước 3G rẻ nhất của Viettel cho bản thân mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua sim đăng ký 3G hãy liên hệ với Blackview.vn. Đây là địa chỉ tìm đến của rất nhiều vị khách. Đến với Blackview.vn, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim phù hợp với mệnh và tuổi. Ngoài ra, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng về giá khi đến mua sim.