Hai đầu số 0598 và 0398 có những ý nghĩa đặc biệt gì?

353 lượt xem

Khi lựa chọn sim số để sử dụng lâu dài khách hàng không chỉ quan tâm đến đường truyền và tốc độ. Mà còn quan tâm đặc biệt tới ý nghĩa của từng đầu số sim. Vậy theo đó, đầu số 0598 là mạng gì và đầu số 0398 là mạng gì và hai đầu số này có ý nghĩa như thế nào đối với người dùng. Hãy theo dõi hết bài viết sau để có những thông tin chi tiết nhé! 

Đầu số 0598 là mạng gì?

Đầu số 0598 là mạng gì là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng hiện nay? Thực chất, đây là đầu số của nhà mạng Gmobile sau khi đã được chuyển đổi theo quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2018.

Đầu số 0598 của nhà mạng Gmobile được chuyển đổi từ đầu số 01898. Ngay sau khi được chuyển đổi đã nhận được những đánh giá cao và sự ủng hộ từ người tiêu dùng. Bởi đây là đầu số khá dễ đọc, dễ thuộc và dễ nhớ cùng với đó là những ý nghĩa được ẩn chứa vô cùng đặc biệt.

 0598 – đầu số được chuyển đổi từ đầu số cũ 01898 thuộc nhà mạng Gmobile 

Vậy chúng có những ý nghĩa đặc biệt như thế nào mà được ưa chuộng nhiều đến vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết đầu số này .

Ý nghĩa của chung của đầu số 0598 đó là mang đến danh vọng, tài lộc và thịnh vượng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, ý nghĩa của đầu số này còn được thể hiện qua từng con số cụ thể như sau:

  • Ý nghĩa số 0: là con số có ý nghĩa tượng trưng cho sự trọn vẹn, đủ đầy và viên mãn. Đồng thời, số 0 còn thể hiện cho sự bắt đầu mới, khởi đầu mới nhiều thuận lợi và tốt đẹp hơn.
  • Ý nghĩa số 5: là con số có ý nghĩa mang đến quyền lực, giàu sang và phú quý cho chủ nhân sở hữu đầu số 0598.
  • Ý nghĩa số 8: được xem là con số mang đến tài lộc, tiền bạc và may mắn cho người sử dụng.
  • Ý nghĩa của con số 9: Số 9 là con số thể hiện cho sự trường tồn và vĩnh cửu.

Đầu số 0398 là mạng gì?

Đầu số 0398 là mạng gì? hiện là đang là thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay. Bởi trước khi muốn sở hữu một chiếc sim nào đó điều mà bạn quan tâm đầu tiên là thuê bao đó thuộc nhà mạng nào và nó có nhiều chương trình khuyến mãi hay không.

Thức ra đầu số 0398 thuộc nhà mạng Viettel – một trong ba nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.  Thực hiện quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2018, đầu số 01698 của nhà mạng Viettel được chính thức chuyển đổi thành 0398.

Ngay sau khi có sự chuyển đổi này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và săn đón. Sở dĩ có sự ưa chuộng và săn đón đó là xuất phát từ ý nghĩa của chúng. Nó không chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp mà nó còn đáp ứng được những yếu tố cần thiết của phong thủy.

 0398  là đầu số Viettel đẹp được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn 

  • Ý nghĩa số 0: là con số được tạo nên từ một vòng tròn không điểm đầu và không điểm cuối, số 0 có ý nghĩa tượng trưng cho sự trọn vẹn, đủ đầy và viên mãn trong cuộc sống.
  • Ý nghĩa số 3: là con số có ý nghĩa thể hiện cho sự vững chãi và kiên định trong mọi quyết định cũng như trước những khó khăn của cuộc sống.
  • Ý nghĩa số 8: Không cần phải nói quá nhiều về ý nghĩa của con số này. Chắc chắn bạn cũng biết được nó mang nhiều sự may mắn, tài lộc, tốt lành đến cho chủ sở hữu. Vì vậy đây là con số mà ai cũng muốn có trong số điện thoại của mình.
  • Ý nghĩa của con số 9: Đây là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên nó biểu trưng cho sự vĩnh hằng, vĩnh cửu và mãi mãi.

Những giải đáp về đầu số 0598 là mạng gì và đầu số 0398 là mạng gì của Khosim.com trên đây. Chắc hẳn đã mang đến bạn những thông tin hữu ích và thú vị. Hy vọng bạn đã lựa chọn riêng cho mình đầu số yêu thích và phù hợp với phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn