Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

Hướng dẫn chặn tin nhắn rác Vinaphone dễ dàng, nhanh chóng

15/12/2020 20:20:20 -

Chắc hẳn tin nhắn rác luôn là phiền toái của rất nhiều người, vậy làm sao để có thể chặn tin nhắn rác một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây của Cổng thông tin BlackView Việt Nam - blackview.vn để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề chặn tin nhắn rác Vinaphone các bạn nhé!

Cách chặn tin nhắn rác Vinaphone

Tin nhắn rác là một trong những điều khiến nhiều người cảm thấy bực mình và khó chịu bởi nó gây nên rất nhiều phiền toái. Không chỉ làm phiền mà việc hộp thư lúc nào cũng có “hàng tá” thư rác sẽ gây nên rất nhiều cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Vậy làm thế nào để có thể chặn tin nhắn rác Vinaphone nhanh chóng nhất và chọn cách thức nào để chặn tin nhắn của nhà mạng Vinaphone hoàn toàn vĩnh viễn. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây để có cho mình những thông tin liên quan hữu ích và chính xác nhất nào!

Thực ra dựa vào các chính sách marketing tiếp cận khách hàng mà các nhà mạng sẽ đưa ra các kế hoạch triển khai một cách cụ thể. Thêm vào đó, tổng đài của nhà mạng Vinaphone sẽ cài đặt mặc định các tin nhắn quảng cáo, các chương trình khuyến mại, giới thiệu dịch vụ nhà mạng, giá cước,... để người sử dụng có thêm nhiều thông tin cần thiết.

Tin nhắn rác luôn mang lại phiền toái cho người dùngTin nhắn rác luôn mang lại phiền toái cho người dùng

Đối với các chính sách này thực chất là muốn mang đến việc giúp nhà mạng và khách hàng có thể tiến gần với nhau hơn, tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn và mang đến hiệu quả làm việc, khai thác, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tốt hơn.

Tuy nhiên có rất nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu và phiền toái với những tin nhắn rác này. Cùng với đó, cảm giác bị quấy rầy và làm phiền cũng được nhiều người phản ảnh bởi những tin nhắn rác làm họ không thể tập trung cho việc học tập và làm việc.

Nếu bạn cảm thấy những tin nhắn được gửi đến theo hình thức dịch vụ này làm phiền đến bạn, vậy thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hủy dịch vụ để tránh bị làm phiền đồng thời tránh được các trường hợp bị trừ tiền do vô tình “ấn” vào nút đăng ký dịch vụ, ngoài ra, việc hủy và chặn tin nhắn rác Vinaphone còn giúp cho điện thoại của bạn có thể tiết kiệm được pin một cách phù hợp.

  • Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác Vinaphone nhanh chóng

Để chặn tin nhắn rác Vinaphone bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cách thức sau đây để có thể tìm được cách chặn tin nhắn nhanh nhất theo cách mà bạn muốn. Hiện nay, Vinaphone là một trong những nhà mạng viễn thông có tốc độ phát triển cực lớn do vậy, nhà mạng này luôn mong muốn mang đến cho các quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Trong những điều mà Vinaphone muốn hướng đến đó chính là giúp khách hàng có được những sự lựa chọn tối ưu hóa nhất. Trong vấn đề chặn tin nhắn rác Vinaphone, nhà mạng cũng triển khai các cú pháp chặn tin cho từng trường hợp cụ thể như sau:

Thứ 1, nếu bạn muốn chặn tin nhắn khuyến mãi bạn có thể soạn tin theo cú pháp: TC KM gửi 18001091

Thứ 2, nếu bạn muốn chặn tin nhắn giá cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TC GC gửi 18001091

Thứ 3, nếu bạn muốn chặn tin nhắn dịch vụ, hãy soạn tin theo cú pháp: TC DV gửi 18001091

Chặn tin nhắn rác khác nhau sẽ có cú pháp khác nhauChặn tin nhắn rác khác nhau sẽ có cú pháp khác nhau

Để chặn mọi tin nhắn quảng cáo của nhà mạng Vinaphone thì bạn hãy soạn tin theo cú pháp: TC gửi 18001091

  • Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác quảng cáo thông qua ứng dụng điện thoại

Một trong những cách khác để bạn có thể chặn tin nhắn rác quảng cáo đó chính là sử dụng hình thức thông qua ứng dụng của điện thoại.

Đây là một trong những cách thức chặn tin nhắn nhanh chóng, phổ biến nhất hiện nay. Đồng thời, với loại hình thức này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để có thể chặn các tin nhắn rác quảng cáo không cần thiết.

Để chặn tin nhắn rác quảng cáo thì bạn hãy tải ứng dụng Laban SMS và thực hiện theo các bước cụ thể sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại và mở ứng dụng lên. Sau đó, click chọn vào biểu tượng menu ở dưới cùng bên phía tay trái.

Bước thứ 2: Chọn mục “luật chặn” sau đó click vào dấu “+” để có 3 sự lựa chọn phù hợp cho mình. Bạn có thể chọn các tính năng: thêm tin nhắn, thêm từ khóa hoặc thêm điện thoại.

Sau đó, bạn chọn mục phù hợp mà bạn muốn chặn. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn các tin nhắn chặn theo từ khóa mà bạn mong muốn như: sim số đẹp hoặc KM, DV,..

Bước 3: Bạn chọn các từ khóa có trong tin nhắn rác và lựa chọn ứng dụng phù hợp để lọc tin nhắn đó, đồng thời lựa chọn không nhận vĩnh viễn.

Bước 4: Bạn có thể nhập số điện thoại mà bạn muốn chặn tin nhắn rác trên ứng dụng, ứng dụng sẽ lọc và chặn tin nhắn rác trên các số điện thoại đó.

Mong rằng thông qua 2 cách mà chúng tôi giới thiệu ở trên có thể giúp bạn đọc phần nào có thêm những thông tin hữu ích trong việc chặn tin nhắn rác Vinaphone. Đồng thời, nếu như bạn chưa nắm rõ bất cứ thông tin nào, bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Vinaphone luôn khuyến khích khách hàng hãy luôn bảo vệ quyền lợi của mình. Đồng thời nhà mạng cũng luôn trang bị đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp nhất để phục vụ các quý khách hàng một cách tận tâm và tận tụy.

Cách để kích hoạt tính năng nhận tin quảng cáo từ Vinaphone?

Có rất nhiều trường hợp sau khi hủy tin nhắn rác nhưng một thời gian lại muốn nhận lại các tin nhắn quảng cáo của tổng đài để được hỗ trợ các thông tin cần thiết cho nhu cầu của bản thân. Vậy có thể kích hoạt tính năng nhận tin quảng cáo từ Vinaphone? Hãy tham khảo các cách sau đây để có thể có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho chính bản thân mình nhé!

Chặn tin nhắn rác không khó như nhiều người nghĩChặn tin nhắn rác không khó như nhiều người nghĩ

Nếu như bạn muốn kích hoạt nhận tin nhắn quảng cáo về giá cước

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DK GC gửi 18001091

Nếu như bạn muốn kích hoạt tin nhắn quảng cáo về dịch vụ

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DK DK1 gửi 18001091

Nếu muốn kích hoạt nhận tin nhắn quảng cáo về các chương trình khuyến mãi:

Hãy soạn tin theo cú pháp: DK1 KM gửi 18001091

Để nhận lại mọi tin nhắn quảng cáo của nhà mạng Vinaphone:

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 KM gửi 18001091

Hy vọng rằng với những thông tin cơ bản mà bài viết này của blackview.vn đã tổng hợp có thể giúp cho bạn đọc có thêm thật nhiều thông tin hữu ích và có những cách thức chặn tin nhắn rác Vinaphone hiệu quả. Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích và bổ ích cho chính mình!