Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

Hướng Dẫn Chi Tiết Đổi Sim 4G Viettel Tại Nhà Trong 2 Phút

30/09/2020 18:46:32 -

Viettel là nhà mạng TOP đầu tại Việt Nam và luôn là nhà mạng đi trước, tiên phong trong các vấn đề về cải cách công nghệ. Ngay từ những ngày đầu tiên mạng 4G được ra mắt ở thị trường Việt Nam, nhà mạng Viettel đã nhanh chóng hỗ trợ khách hàng của mình có thể đổi sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch của nhà mạng này trên toàn quốc. Hôm nay, Cổng thông tin BlackView Việt Nam blackview.vn sẽ giúp bạn có thể tự đổi sim 4G Viettel ngay tại nhà với cách thức vô cùng đơn giản, cùng tìm hiểu thôi nào.

Đổi sim Viettel 4G ở đâu?

Hiện nay, bạn có 2 cách để đổi sim 4G Viettel đó là tại các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel hoặc đổi trực tiếp tại nhà.

Cách đổi sim 4G Viettel miễn phí ngay tại nhà

Để có thể đổi sim 4G Viettel ngay tại nhà, đầu tiên bạn cũng cần đến các điểm giao dịch của nhà mạng này để mua phôi sim 4G. Mức giá của các phôi sim 4G hiện nay chỉ vào khoảng 10000 VNĐ cho một phôi sim, rất rẻ và bạn muốn mua bao nhiêu phôi sim cũng được, tùy thuộc vào việc bạn muốn đổi sim 4G Viettel bao nhiêu chiếc. Đến đây hẳn là nhiều bạn sẽ thắc mắc nếu phải tốn 10.000đ để mua phôi sim thì sao lại gọi là miễn phí? Miễn phí là thật bởi bạn sẽ được nhà mạng hoàn lại số tiền 10.000 VNĐ này vào tài khoản chính khi bạn kích hoạt sim, đảm bảo chính sách miễn phí đổi sim 4G Viettel do nhà mạng đề ra.

*Lưu ý quan trọng: Nếu bạn có thói quen lưu toàn bộ các liên hệ trong danh bạ vào sim thì bạn cần phải lưu lại các liên hệ này sang máy, để tránh mất hết số liên hệ. Nếu cần thiết, bạn hãy sao lưu lại toàn bộ các nội dung cần thiết trước khi tiến hành đổi sim 4G Viettel miễn phí tại nhà.

Sau khi đã sao lưu toàn bộ danh bạ cũng như các thông tin cần thiết khác và phôi sim trắng đã có, bạn tiếp tục làm theo các chỉ dẫn sau ngay dưới đây:

  • Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào bàn phím số và thực hiện lệnh: *098*4# và bấm nút gọi (hãy thực hiện lệnh này trên chính chiếc sim mà bạn đang dùng)
  • Tại đây, hệ thống sẽ hiện lên một bảng thông báo cho phép bạn lựa chọn các tùy chọn bao gồm: đổi sim, tra cứu sim đang sử dụng và tra cứu máy khách hàng đang sử dụng. Bạn hãy chọn vào “đổi sim” bằng cách gõ số tương ứng với dịch vụ. Tiếp tục bấm nút gửi.
  • Lúc này là lúc bạn sẽ dùng đến phôi sim trắng mà bạn đã mua lúc đầu. Trên phôi sim có một dãy số gồm 17 chữ số, đó chính là số seri của phôi sim, bạn hãy nhập số seri này vào bảng hộp thoại mà nhà mạng yêu cầu và bấm nút gửi.

Có thể đổi sim 4G ngay tại nhàCó thể đổi sim 4G ngay tại nhà

  • Lúc này nhà mạng sẽ yêu cầu bạn nhập lại dãy seri một lần nữa để xác thực, bạn chỉ cần nhập lại và nhấn gửi là được
  • Sau khi bạn đã nhập số seri lần 2, hộp thoại với mã xác thực sẽ xuất hiện. Bây giờ bạn hãy xem số xác thực mà nhà mạng để trên hộp thoại là bao nhiêu, bạn chỉ cần nhập lại con số đó và nhấn nút gửi
  • Sau khi bạn đã hoàn tất các bước trên, tổng đài sẽ gửi cho bạn một tin nhắn với nội dung đã đổi sim 4G Viettel thành công, bạn hãy tắt máy và khởi động lại thiết bị
  • Khi đã đổi sim 4G Viettel, chiếc sim cũ của bạn sẽ không thê dùng được nữa, bạn hãy tháo nó ra và lắp sim mới vào

Lưu ý quan trọng: Sau khi bạn tiến hành việc đổi sim 4G Viettel, thuê bao của bạn vẫn giữ nguyên số và các dịch vụ khác vẫn được duy trì để sử dụng.

Đổi sim 4G tại điểm giao dịch trên toàn quốc

Đổi sim Viettel 4G ở đâu?

Đổi sim 4G có thể được thực hiện ở các điểm giao dịchĐổi sim 4G có thể được thực hiện ở các điểm giao dịch

Về cơ bản, việc bạn đổi sim tại các điểm giao dịch của Viettel cũng sẽ tương tự như đổi ở nhà, nhưng chỉ khác đó là bạn có thể nhờ các nhân viên hỗ trợ ở đây làm giúp bạn. Nếu bạn không có thời gian hoặc bạn cần giúp một người nào đó không thể tự đổi được thì có thể chỉ dẫn họ đến các cửa hàng của Viettel để được nhân viên ở đây trợ giúp. Việc đổi sim này là không mất phí.

Ưu đãi khi đổi sim Viettel 4G

Khi đổi sang sim 4G bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãiKhi đổi sang sim 4G bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Khi thực hiện việc đổi sim thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi khi đổi sim Viettel 4G bao gồm dung lượng data 4G để truy cập internet tốc độ cao. Nhưng gói ưu đãi này tùy vào từng đợt mà nhà mạng dùng để khuyến khích người dùng đổi sim, vì thế mà từng thời điểm chúng sẽ khác nhau. Trên hết đó là bạn đã sở hữu được một chiếc sim 4G để có thể đăng ký các gói cước 4G và trải nghiệm internet với tốc độ mạnh mẽ. Tha hồ tham gia các hoạt động giải trí trên internet như chơi game online, xem phim, nghe nhạc,... mà không cần đợi load quá lâu hay bị delay, giật lag,...vv Ngoài ra, mạng 4G hiện tại đã phủ sóng khắp Việt Nam thay thế cho mạng 3G, nên bạn có thể yên tâm sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Trên đây chính là cách để bạn có thể đổi sim 4G của nhà mạng Viettel ngay tại nhà, hoặc bạn cũng có thể mang đến các trung tâm giao dịch của Viettel để các nhân viên tư vấn tại đây hỗ trợ làm giúp bạn đều được. Chúc bạn thành công.