Tìm kiếm
Hotline
Tư vấn đăng ký:

Gọi ngay: 086 599 3334

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobi ngày với ưu đãi hấp dẫn nhất

05/05/2021 16:34:39 -

Hủy gói cước D10Mobifone khi ưu đãi của gói cước 3g ngày này không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nữa sẽ giúp các thuê baoMobifonetiết kiệm chi phí và có thêm điều kiện đăng ký những gói 3GMobifonekhác có ưu đãi lưu lượng thích hợp hơn.

Hủy gói cước D10 Mobifone
Hủy gói cước D10 Mobifone

Hủy gói cước D10 Mobifone

Gói cước 3G ngày D10Mobifonelà gói cước khá thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên vì ưu đãi gói cước mang lại khá hấp dẫn và cước phí sử dụng rẻ. Tuy nhiên khi gói cước không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thì quý khách nên nhanh chóng hủy gói D10Mobifonetrước khi sang chu kỳ mới để tránh phải mất thêm chi phí cho 1 chu kỳ sử dụng nữa.

Khách hàng khi muốn hủy gói cước 3G D10 mạngMobifonecó rất nhiều cách thực hiện như hủy bằng SMS hủy qua tổng đài, hay hủy gia hạn… 4gmobifone.vnsẽ hướng dẫn quý khách chi tiết từngcách hủy gói D10Mobifonetrong bài viết này. Quý khách hãy theo dõi và chọn cách hủy thích hợp nhất để sử dụng nhé.

Hướng dẫn cách hủy gói cước D10 Mobifone nhanh nhất:

Như đã nói ở trên gói D10 của Mobifonehiện tại có rất nhiều cách hủy quý khách hàng có thể thoải mái chọn cho mình một cách hủy thuận tiện nhất khi phát sinh nhu cầu, cụ thể các cách hủy gói D10 từ Mobifone như sau:

Cách hủy gói D10Mobifonequa tin nhắn sms:

Với cách hủy qua SMS quý khách có 02 tùy chọn là hủy gói D10 ngay lập tức hoặc hủy gia hạn gói cước.

– Hủy gói D10Mobifonengay lập tức: Cách này nên sử dụng khi lưu lượngdatacủa gói D10 đã hết và quý khách có nhu cầu đăng ký gói 3GMobifonekhác ngay lập tức.

SoạnHUY D10 gửi 999 sau đó soạn Y gửi 999để xác nhận hủy

– Hủy gia hạn gói D10: Nếu gói D10Mobifonecủa bạn vẫn còn lưu lượng và bạn chưa có nhu cầu đăng ký ngay một gói 3GMobifonekhác thì bạn có thể hủy gia hạn gói cước rồi sử dụng ưu đãi còn lại đến cuối chu kỳ, sau chu kỳ mới gói cước sẽ không tự động gia hạn nữa.

SoạnKGH D10 gửi 999

Cách hủy gói D10Mobifonequa tổng đài 9090:

– Nếu quý khách không thể nhớ các cú pháp hủy gói D10 hoặc hủy gia hạn gói cước thì quý khách hãy gọi đến tổng đài Mobifone 9090 hoặc 18001090để nhờ tổng đài viên kiểm tra thông tin và hủy gói cước trên hệ thống cho quý khách.

Cách hủy gói D10MobifonequawebMobifone.vn:

– Với những thuê bao đã cótài khoảnMobifonePortal, quý khách có thể hủy gói D10 Mobifone bằng cách truy cậpMobifone.vn=> Đăng nhập tài khoảnMobifonePortal=> Chọn mụcquản lý dịch vụvà hủy gói D10Mobifonetheo hướng dẫn.

Tất cả cáccách hủy gói D10Mobifonetrên đều rất dễ thực hiện nếu quý khách có thể tự hủy gói cước bất cứ thời điểm nào. Một lưu ý quan trong các thuê bao nên nắm rõ là trước khi hủy gói D10Mobifonehay bất cứ gói 3G,4GMobifonenào, quý khách hãy soạn tinKT DATA gửi 999để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước rồi mới quyết định thời điểm hủy và cách hủy hủy gói cước thích hợp nhất nhé.

Sau khihủy gói D10Mobifonethành công quý khách có thể tham khảođăng ký các gói 3GMobifonekhác nếu có nhu cầu sử dụng tiếp. Nếu muốn truy cập mạng ổn định với ưu đã lưu lượng vừa phải thì quý khách có thể chọnđăng ký gói MIUMobifone, đây là gói cước 3G trọn gói giá rẻ nên sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn.

Tên góiCú pháp đăng kýGiá cướcData/thángPhí phát sinh
MIU

DKV MIUgửi9084

70.000đ600MbMiễn phí 100%

Chúc quý kháchhủy gói cước D10Mobifone cho điện thoại của mình thành công với các cách hủy mà Blackview.vnđã hướng dẫn trong bài viết.